Về nha khoa New Smile Luxury

Thành lập từ năm 2002, cho cho đến nay New Smile Luxury đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế, bao gồm dịch vụ khoa thẩm mỹ, trồng răng Implant, chỉnh nha và điều trị bệnh lý nha khoa.

Hoạt động với phương châm coi “Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là trên hết”, New Smile Luxury luôn cố gắng cập nhật công nghệ, thiết bị tân tiến nhất trên trên giới để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười cho người Việt. Tất cả các dịch vụ tại New Smile Luxury đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày kinh nghiệm – cao tay nghề, đảm bảo kết quả ưng ý nhất cho khách hàng. 

Hiện nay, New Smile Luxury là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Điều đó thể hiện ở việc không chỉ có đông người biết và sử dụng dịch vụ của New Smile Luxury mà còn có những khách hàng thân thiết, gắn bó với New Smile Luxury trong nhiều năm liền. Đây vừa là niềm tự hào vừa là động lực để đội ngũ bác sĩ, nhân viên ngày càng hoàn thiện các dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa!

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng hay đơn giản muốn cải thiện nụ cười thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn New Smile Luxury, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất!

new smile luxury