NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU

Nhổ răng – Tiểu phẫu

Nhổ răng tuy chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, nhưng đòi hỏi được thực hiện bằng một quy trình chuẩn và tại các phòng khám nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra, đặc biệt là chảy máu kéo dài, nhiễm trùng hoặc để sót lại chân răng.

Giới thiệu chung:

Nhổ răng thường được chỉ định trong các trường hợp răng thật bị tổn thương, hư hỏng quá nặng và việc bảo tồn những răng này là điều không thể thực hiện được nữa.

Cụ thể một số trường hợp cần phải nhổ răng bao gồm:
– Răng sâu quá nặng, răng lung lay, tiêu xương do viêm nha chu và tái đi tái lại, không còn khả năng điều trị được.
– Răng bị viêm nhiễm quá nặng, vỡ mẻ quá nhiều, chỉ còn lại phần chân răng rất ngắn trong xương hàm.
– Răng khôn (Hay còn gọi là răng số 8) bị mọc lệch, mọc ngầm, mọc chen chúc và gây đau, nhức, lợi chùm và gây ảnh hưởng xấu đến các răng số 7 nằm bên cạnh nó.

II. Các lưu ý khi nhổ răng :

Khi nhổ răng, làm sao để có được sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, không ảnh hưởng đến cung hàm, đến các răng khác, không gặp phải những biến chứng nguy hiểm sau quá trình nhổ là một trong những vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Thực hiện đầy đủ 4 bước quan trọng và cần thiết dưới đây sẽ giúp việc nhổ răng trở nên nhẹ nhàng và không còn bất cứ nguy hiểm nào:

  • Lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ tay nghề cao:

Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành công của ca nhổ răng. Không chỉ vậy, chỉ tại những cơ sở nha khoa uy tín mới sở hữu phòng nhổ răng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn vô trùng, tránh viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng trong và sau quá trình nhổ.

  • Chụp x-quang để hiểu rõ tình trạng cụ thể của răng:

Chỉ bằng mắt thường, bác sĩ không thể nào biết được một cách chính xác về tình trạng mọc của răng, có mọc lệch, mọc ngầm, mọc chệch hay không, có tác động vào dây thần kinh nào hay không… Bởi vậy, việc chụp x-quang sẽ xác định được điều này và quá trình nhổ răng sẽ dễ dàng hơn.

  • Thông báo cho bác sĩ những bệnh lý cơ thể đặc biệt (Nếu có):

Với một số trường hợp bệnh nhân gặp một số vấn đề về sức khỏe như: cao huyết áp, bị bệnh tiểu đường, gặp các bệnh xã hội, hoặc các bệnh liên quan đến đường máu… cần phải thông báo để bác sĩ nắm được và đưa ra quyết định có nên nhổ răng hay không và nếu nhổ thì cần những lưu ý như thế nào.

  • Thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ sau khi nhổ răng thành công.

IV. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Nhổ răng – Tiểu phẫu tại Newsmile:

“Qua nhiều lần cân nhắc, tôi đã quyết định nhổ bỏ 2 chiếc răng hàm bị chết tủy của mình tại nha khoa Newsmile. Bác sĩ đã tiến hành tiểu phẫu nhanh chóng và tôi không hề bị đau, tuy chỉ có ê buốt nhưng nhanh chóng kết thúc…” – anh Trần Vĩnh Bá (Đống Đa, HN).

“Chị đã gọi điện và được hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 của nha khoa Newsmile tư vấn rất nhiệt tình về việc nhổ bỏ răng khôn để điều chỉnh lại hàm răng. Và kết quả khiến chị rất hài lòng, chị sẽ quay trở lại để tiếp tục tẩy trắng răng ở Newsmile.” – chị Bích Phượng (Sơn Tây, HN).

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa có thể giúp khắc phục tất cả các nguy cơ gây bệnh răng miệng hoặc ảnh hưởng xấu đến khớp cắn cũng như cấu tạo hàm mặt nói chung. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp cuối cùng, chúng ta vẫn luôn cần nghe lời tư vấn và giải đáp từ những bác sĩ để có sự lựa chọn hợp lý và “bớt đau” nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *