CẤY RĂNG IMPLANT 4S

Cấy răng Implant

Với công nghệ cấy ghép Implant trong nha khoa, cho dù răng của bệnh nhân bị mất do bẩm sinh hay bất cứ sự cố nào thì vẫn có được hàm răng đẹp, bền chắc.

1. Giới thiệu chung vể cấy ghép Implant:

Hiện nay, việc cấy ghép răng Implant ngày càng trở nên phổ biến, thay vì sử dụng hàm tháo lắp như trước đây. Công nghệ này không chỉ đem đến một hàm răng đẹp, khỏe, có tính thẩm mỹ mà còn bền chắc, phục hồi được chức năng ăn nhai của bệnh nhân – chức năng mà hàm tháo lắp chưa có hiệu quả cao.

Nha khoa Newsmile với đội ngũ bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luôn sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, cụ thể là công nghệ cấy ghép Implant 5S để đáp ứng mọi nhu cầu khắt nghe của khách hàng. Chúng tôi đã thẩm mỹ thành công cho hơn 1800 ca cần cấy răng. Những trường hợp nên sử dụng công nghệ cấy ghép Implant là những bệnh nhân bị mất răng (1 hoặc nhiều răng) do tai nạn, ngã, răng lão hoá theo tuổi tác, hoặc bị bệnh về răng dẫn đến mất răng, chết tuỷ răng, …

2. Công nghệ cấy ghép Implant tại Newsmile

Hiện nay có rất nhiều trụ Implant được sử dụng rộng rãi trên thị trường, trong số đó phổ biến nhất là trụ Implant Straumann, Dentium – Korea và Nobel Active hiện nay đang được áp dụng tại Nha khoa Newsmile.

+ Imlant Dentium – Korea :

Là Trụ Implant xuất xứ từ Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội về diện tích tiếp xúc giữa Implant và xương hàm. Chính điều này giúp Implant tăng tính ổn định trong những trường hợp bệnh nhân cần nâng xoang. Với đặc tính đó, Implant Dentium – Korea có tính bền chắc cực cao, thích hợp với những bệnh nhân phục hình vùng răng hàm đã bị mất lâu ngày.

+ Implant Straumann :

Là trụ Implant xuất xứ từ Thuy Sĩ, được làm từ Titanium tinh khiết với khả năng tích hợp xương hàm và có tính ổn định gần như vĩnh viễn. Trong đó được chia làm 2 loại với những ưu điểm khác nhau :

  • Implant straumann SLA – Bone level : thích hợp với người bị mất vùng răng cửa kết hợp lành thương dưới nướu
  • Implant Straumann SLA – Tisul Level: Thích hợp cấy ghép vùng răng trong giúp đảm bảo chức năng nhai tốt.

+ Implant Nobel Biocare :

Là trụ Implant có cấu tạo khá đặc biệt do được phủ lớp màng sinh học Tiunite nhờ vậy mà tốc độ tích hợp xương diễn ra cực nhanh, đây là ưu điểm vượt trội mà Implant thông thường không thể sánh bằng. Đây được coi là loại chất liệu phổ biến nhất trên thế giới được các chuyên gia cấy Implant lựa chọn phục hình. Trụ Implant đáp ứng được với hầu hết đối với tất cả các trường hợp cần cấy ghép Implant như, lún xương, nâng xoang, ….. Tuy nhiên giá thành của Implant Nobel cao hơn so với các chất liệu khác.

III. Quy trình thực hiện : 

Nha khoa Newsmile tuân thủ nghiêm ngặt quy trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế kéo dài từ 3 đến 6 tháng, với tổng cộng 4 buổi thực hiện :

Buổi 1: Khám lâm sàn và lập kế hoạch điều trị:

  • Các bác sĩ tiến hành chụp X-quang Conbeam 3D để phân tích tình trạng răng miệng bệnh nhân, tính toán khoảng cách, vị trí đặt Implan, lên phác đồ cấy ghép implant cho từng trường hợp.
  • Tiến hành  điều trị các bệnh răng miệng cho bệnh nhân nếu có như sưng, viêm nướu….

Buổi 2: Tiến hành đặt Implant: 

  • Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt Implant vào xương hàm. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường.
  • Hẹn lịch tái khám sau từ 3 – 6 tháng sau để trụ Implant tương thích với xương hàm.

Buổi 3: Tiến hành đặt trụ lành thương: 

  • Đặt trụ lành thương và Abutment sau khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm.
  • Lấy dấu răng bệnh nhân để gửi labo đặt răng sứ thích hợp cho bệnh nhân
  • Hẹn lịch sau từ 1 – 2 tuần cho mô nướu phát triển quanh trụ lành thương

Buổi 4: Hoàn thiện bọc răng sứ lên trụ Implant: 

  • Sau khi labo gửi mẫu răng sứ hoàn thiện bác sĩ tiến hành bọc răng sứ phụ hình hoàn thiện cho Implant, với răng giống hệt răng thật về màu sắt, độ bền và chức năng ăn nhai.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ cấy ghép răng Implant:

Chị Trần Hoài Anh (30 tuổi, Đồng Tâm, HN) tâm sự: “Năm ngoái, tôi bị tai nạn nên hai chiếc răng ở hàm trên bị gãy. Sau khi tìm hiểu thông tin cũng như được đội ngũ hệ thống chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, tôi đã quyết định đi phục hình răng gãy của mình bằng phương pháp cấy ghép Implant tại nha khoa Newsmile. Và tôi đã thực sự hài lòng với những gì mà nó mang lại”.

Anh Nguyễn Khôi (32 tuổi, Thanh Xuân, HN) chia sẻ: “Thật ra cấy ghép răng Implant cũng không đau đớn hay kinh khủng gì như mình nghĩ, chỉ cần chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, đừng lo sợ gì hết. Nhất định phải uống thuốc và nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ là mọi chuyện sẽ ổn. Một hàm răng đẹp để ăn ngon miệng, để tự tin hơn thì phải cố gắng…”

Bạn hoàn toàn có thể tìm đến cấy ghép Implant để có một hàm răng đẹp. Tuy nhiên chúng ta vẫn luôn cần phải có sự tư vấn của bác sĩ, sự xem xét về những yếu tố như sức khỏe, độ tuổi, hoàn cảnh,… để lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Hãy liên lạc ngay với Nha Khoe Newsmile, để phục hồi lại sự tự tin với hàm răng cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *