THẨM MỸ RĂNG TOÀN DIỆN

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Nếu bạn đang tìm đến phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để có một nụ cười đẹp thì bài viết dưới đây chính là giải đáp cho những chú ý mà bạn cần quan tâm.

Giới thiệu chung:

Hiện nay, bọc răng sứ không chỉ là dịch vụ nha khoa mà còn là một hình thức thẩm mỹ, nó đã tạo lên một xu hướng làm đẹp mới được đông đảo ưa chuộng. Với sự phát triển của công nghệ làm răng sứ hiện nay, các sản phẩm đã đạt đến độ hoàn hảo, với 7 cấp độ màu sắc từ trắng trong đến vàng sậm, giống hệt răng thật. Ngoài ra độ bền cũng được cải thiện đáng kể, so với răng tự nhiên có thể gấp hơn 4 lần, và duy trì được từ 10 đến 15 năm.
Tại nha khoa Newsmile, hội đồng bác sĩ hiện đang áp dụng công nghệ bọc răng toàn sứ mới nhất. Với hơn 1000 ca thẩm mỹ bọc răng sứ thành công, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Hillary Duff với nụ cười rạng rỡ sau khi bọc răng sứ.

2. Công nghệ tại nha khoa Newsmile:

Bọc răng sứ toàn sứ ở Newsmile đang được coi là phương pháp công nghệ thống trị trong dòng răng sứ cao cấp. Cụ thể, răng toàn sứ được phân loại thành những dòng sau:

Răng sứ Kanata:

Sử dụng răng toàn sứ Katana để phục hình răng cửa bị sứt mẻ, ố vàng. Bọc răng sứ Katana có mức chi phí rẻ nhất trong các dòng răng toàn sứ, phù hợp với khách hàng quan tâm tới vấn đề tài chính. Hàm răng sau khi được bọc sứ sẽ có màu sắc y hệt răng thật, khả năng ăn nhai bền chắc cao. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của răng sứ Kanata không được đánh giá cao như răng sứ Emax.

Răng sứ Emax Zirconia:

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ chất liệu Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối với ngành nha khoa thẩm mỹ răng sứ, có độ bền vững lớn từ 15 – 20 năm hoặc vĩnh viễn, phù hợp với khách hàng có nhu cầu hàm răng trắng sáng, đều đẹp.

Răng sứ Emax press:

Là sản phẩm sứ thủy tinh, so với vật liệu toàn sứ Zirconia, sứ thủy tinh Emax press có tính thẩm mỹ cao và trọn vẹn độ trong mờ cao, nhất là khi bọc cho răng cửa, nụ cười của bạn mang màu sắc tự nhiên và đẹp nhất.

3. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ :

Thông thường quá trình hoàn thiện răng sứ thẩm mỹ cần 2 lần hẹn điều trị cách nhau từ 1 đến 3 ngày tùy phương pháp điều trị :

+ Lần hẹn thứ nhất :

Thời gian cần cho lần hẹn 1 là từ 60 phút đến 120 phút tùy vào tình trạng răng từng người

  • Bác sĩ khám kiểm tra, làm sạch răng miệng, trám bít các lỗ sâu răng nếu có
  • Chụp X-quang, lên kế hoạch chụp bọc răng sứ, lấy dấu răng
  • Gây tê, mài cùi, và so màu với các răng bên cạnh gửi cho Labo để làm răng sứ thẩm mỹ
  • Gắn răng tạm cho bệnh nhân chờ lần hẹn thứ hai

+ Lần hẹn thứ hai:

  • Bác sĩ tháo răng tạm, làm sạch cùi răng và kiểm tra sự kênh, chỉnh sửa hình thể, màu sắc, gắn chụp sứ vĩnh viễn lên cùi răng.

4. Phản hồi của khách hàng về việc thẩm mỹ răng sứ:

“Từ nhỏ bẩm sinh hai chiếc răng cửa của tôi đã bị thưa rất nhiều. Sau quá trình thẩm mỹ ở Nha khoa Newsmile với đội ngũ bác sĩ 10 năm kinh nghiêm được đào tạo từ nước ngoài, tôi không nhận ra hàm răng của mình, khe thưa được lấp đầy rất khéo léo, răng trắng sáng tự nhiên như thật.” – anh Nguyễn Thanh Dương (Cầu Giấy, HN).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *