TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng laser whitening được hiệp hội nha khoa trên toàn thế giới đánh giá cao về độ an toàn. Trong đó công nghệ Laser Beyond Whitening là công nghệ đang được ưa chuộng nhất và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. 

I. Giới thiệu chung:

Do thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày nên hầu hết mọi người đều có hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, đen,… Những điều đó làm ta thiếu tự tin trong giao tiếp. Chính vì những lý do này ngày càng nhiều người tìm đến những biện pháp tẩy trắng để phục hồi nụ cười sáng rạng ngời. Trong đó phương pháp tẩy trắng bằng đèn Laser Beyond Whitening tại Newsmile đang là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất, tiết kiệm thời gian, an toàn và không gây ê buốt.

II. Công nghệ Tẩy trắng :

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy trắng khác nhau :

 

+ Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng:

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả khá tốt quá trình thực hiện cũng diễn ra vô cùng đơn giản. Máng tẩy trắng được làm vừa với khuôn hàm của bạn, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bơm thuốc tẩy trắng vào máng và bạn chỉ việc đeo vào.
Phương pháp này bạn có thể thực hiện tại nhà được theo chỉ định của bác sĩ, tuy nhiên sẽ mất thời gian từ 10 – 14 ngày mới có hiệu quả.

+ Tẩy trắng bằng đèn Laser :

Phương pháp tẩy trắng bằng đèn Laser là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Bạn chẳng mất quá nhiều thời gian, chỉ cần 30 phút nằm ghết là có ngay “áo mới” cho hàm răng của mình. Đây cũng là phương pháp nha khoa Newsmile đang áp dụng.

III. Quy trình tẩy trắng :

Việc tiến hàng tẩy trắng răng tại nha khoa Newsmile được thực hiện các bước sau :

Bước 1: khám kiểm tra và vệ sinh răng miệng

Bước 2: So màu răng bệnh nhân, chụp ảnh trước khi tẩy trắng.

Bước 3: Bôi thuốc cách ly môi, nướu

Bước 4 : Bôi thuốc tẩy trắng và chiếu đèn trong 30 phút

Bước 5: So màu răng với ảnh trước khi đạt độ trắng mong muốn.

IV. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Nhổ răng – Tiểu phẫu tại Newsmile:

“Nha khoa Newsmile luôn xem khách hàng là người thân của mình. Họ tư vấn cho tôi giải pháp tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, không ép buộc hay làm khó khách hàng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và rất ân cần, cám ơn nha khoa Newsmile.” – anh Trần Vĩnh Bá (Đống Đa, HN).

“Thật tuyệt vời, chỉ sau 30 phút chiếu đèn Laser tẩy trắng tôi đã có được hàm răng sáng bóng mà không đau chút nào, giờ thì tôi có thể tư tin hơn trước đây rất nhiều khi giao tiếp.” – chị Bích Phượng (Sơn Tây, HN).

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa có thể giúp khắc phục tất cả các nguy cơ gây bệnh răng miệng hoặc ảnh hưởng xấu đến khớp cắn cũng như cấu tạo hàm mặt nói chung. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp cuối cùng, chúng ta vẫn luôn cần nghe lời tư vấn và giải đáp từ những bác sĩ để có sự lựa chọn hợp lý và “bớt đau” nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *