THIẾT KẾ NỤ CƯỜI

Thiết kế nụ cười

Giải pháp công nghệ DSD (Digital Smile Design) sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự với nụ cười tự tin và rạng rỡ sau điều trị. Một phép màu thực sự của y học!

Giới thiệu chung:

Từ 8 đến 10 năm trở lại đây, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến công nghệ thiết kế nụ cười DSD (Digital Smile Design) để trải nghiệm hình thức thẩm mỹ cao cấp nhất. Với công nghệ DSD, khách hàng sẽ nhìn thấy trước nụ cười của mình sau khi hoàn thiện, và được trải nghiệm ngay lập tức. Đây là bước đột phá lớn trong ngành nha khoa thẩm mỹ những năm trở lại đây. Nha khoa Newsmile là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội áp dụng công nghệ kĩ thuật cao này để mang lại hoàn hảo cho khách hàng.

II. Công nghệ thiết kế nụ cười DSD tại nha khoa Newsmile:

1. Một quy trình làm việc nhanh chóng và dễ dàng:

Ở Newsmile, các bước trong quá trình điều trị sẽ được đơn giản hóa và sắp xếp một cách hợp lí nhất. Các phần mềm kỹ thuật số hiện đại cho phép bác sĩ tính toán chính xác vị trí, hình dáng, màu sắc, kích thước của răng cũng như diện tích phần răng nên lộ ra khi cười của mỗi bệnh nhân, đảm bảo mang đến nụ cười hoàn hảo chỉ trong vài phút.

2. Dự đoán kết quả điều trị bằng hình ảnh cụ thể:

Nhờ ứng dụng công nghệ 3D hiện đại và tân tiến, công nghệ Smile Design giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy được kết quả điều trị một cách trực quan nhất trên màn hình máy tính bằng hình ảnh 3 chiều có độ chính xác đến từng milimet, dưới nhiều góc độ khác nhau.

3. Đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cửa từng bệnh nhân:

Điểm nhấn của công nghệ là bạn được thảo luận và lựa chọn một nụ cười ưng ý nhất mà mình muốn đồng thời trải nghiệm thực tế với nó trước khi quyết định thực hiện.

III. Quy trình thiết kế nụ cười với công nghệ DSD (Digital Smile Design):

+ Chụp phim x-quang, chụp ảnh và quay phim:

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ thu thập dữ liệu của bệnh nhân thông qua các thao tác chụp ảnh vả quay phim.

+ Phân tích nụ cười, cung răng và tư vấn cho bệnh nhân:

Bác sĩ điều trị sẽ tiến hành xem xét toàn diện: sự hài hòa về màu sắc, hình dáng của răng, nướu, môi, làn da, mái tóc và tổng thề khuôn mặt. Từ đó, có những tư vấn hợp lý cho từng trường hợp.

+ Lên giá khớp:

Bác sĩ thực hiện lên giá khớp Quick master để xem xét và đánh giá khớp cắn hiện tại của bệnh nhân, ghi nhận các sai lệch, cản trở và vướng cộm để tiến hành điều trị.

+ Tạo mẫu sáp chẩn đoán (wax up):

Bác sĩ sẽ chế tạo mẫu sáp chẩn đoán theo kích cỡ đã ghi nhận trên các phần mềm kỹ thuật số.

+ Tạo hình lại nướu răng:

Trường hợp bệnh nhân bị cười hở lợi, bác sĩ sẽ chỉ định điều chỉnh đường viền nướu và cắt thắng môi, má nhằm giảm hộ nướu khi cười bằng công nghệ laser.

+ Mài cùi – lấy mẫu dấu răng:

Bác sĩ thực hiện mài răng thật thành cùi. Sau 2 tuần sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng của bệnh nhân, đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết.

+ Gắn răng tạm:

Dựa vào mẫu sáp chẩn đoán đã được chế tạo, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm lên miệng của bệnh nhân trong 4 tuần, giúp bệnh nhân cảm nhận chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Và răng sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của bệnh nhân.

+ Tiến hành bọc răng sứ:

Sau khi răng sứ Veneers được chế tạo xong, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ cố định lên trên cùi răng để hoàn tất quá trình điều trị.

IV. Phản hồi của khách hàng về công nghệ thiết kế nụ cười DSD:

“Vì đặc trưng công việc phải giao tiếp nhiều với đối tác, tôi tìm đến nha khoa Newsmile để được tư vấn và sử dụng công nghệ thẩm mỹ DSD. Sau một thời gian điều trị và tiểu phẫu, tôi rất hài lòng với hàm răng của mình. Không hề đau nhức hay có phản ứng phụ!” – Anh Trần Minh Quân (Hoàn Kiếm, HN).

“Tôi đắn đo rất nhiều mới có thể đưa đến quyết định đi chỉnh sửa lại hàm răng xô lệch của mình với phương pháp sử dụng công nghệ DSD tại nha khoa Newsmile. Nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ Châu u, sau ngày tiểu phẫu, tôi thực sự vui vẻ và tự tin hơn nhiều.” – Chị Nguyễn Minh Châu (Đồng Tâm, HN).

Công nghệ DSD (Digital Smile Design) đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giải quyết được nhiều tình trạng răng phức tạp, tuy nhiên chúng ta vẫn luôn cần lắng nghe sự tư vấn của nha sĩ để có quyết định đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *